Ssoft.vn

Công ty cổ phần công nghệ phần mềm SSOFT VIỆT NAM

Công ty CP Công Nghệ Phần Mềm SSOFT VN(Viết tắt:"SSOFT Việt Nam") Được thành lập tháng 3 - 2009 với mục tiêu nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm phần mềm quản lý. Nhằm giúp cho khách hàng nâng cao chất lượng Quản lý và kinh doanh trong công việc. Là một công ty trẻ SSOFT VN luôn mong muốn được hợp tác, học hỏi chia sẻ cùng phát triển.
Với khẩu hiệu "Quản lý những gì bạn muốn"! SSOFT luôn tự tin và nỗ lực mang lại cho Quý khách những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu quản lý của Quý khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh. Cũng như giúp Quý khách chuẩn hóa quy trình quản lý hoạt động kinh doanh.

Thành tích lớn nhất của tập thể SSOFT là đem lại sự hàng lòng và sự tin tưởng của quý khách khi sử dụng các sản phẩm của SSOFT. Bên cạnh đó SSOFT đã được ghi nhận trong" Hai năm liên tiếp 2010 và 2011 được tạp chí PC Word bình chọn giải pháp phần mềm được nhiều người yêu thích nhất " và nhiều giải thưởng khác.

Tầm nhìn

Trở thành và được công nhận là công ty hàng đầu về cung cấp phần mềm cũng như các giải pháp phần mềm. Nhằm giúp cho các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp có một công cụ quản lý thông minh, linh hoạt và chất lượng.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, nghiên cứu và phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực tế cũng như dự báo tương lai. Góp phần giúp các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp ứng dụng phần mềm không ngừng phát triển và lớn mạnh.

Giá trị cốt lõi

Sự hài lòng của quý khách chính là mong muốn của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng cải tiến, phát triển sản phẩm cũng như cung cấp dịch vụ sau bán hàng chu đáo đến quý khách hàng.