• 6 Kĩ năng quan trọng để trở thành Người quản lý Spa TÀI BA

  6 Kĩ năng quan trọng để trở thành Người quản lý Spa TÀI BA

  Spa muốn phát triển toàn diện hay không? Phụ thuộc vào “bộ não” thiên tài của người quản lý. Người quản lý khôn ngoan mong muốn trở thành một nhà quản lý giỏi phải biết bỏ qua những vấn đề cá nhân hay thiên về tình cảm, họ phải đạt được những kĩ năng gì?

  Chi tiết
 • Sự khác biệt giữa kinh doanh SPA truyền thống và hiện đại?

  Sự khác biệt giữa kinh doanh SPA truyền thống và hiện đại?

  Nhận thức của người Việt về Spa và làm đẹp đã dần thay đổi. Từ việc coi Spa là một điểm đến xa xỉ thì ngày nay việc làm đẹp tại Spa đã trở thành xu hướng. Bất kể phụ nữ hay đàn ông đều có nhu cầu làm đẹp, và dẫn đến Spa sinh sôi nảy nở ngày càng nhiều.

  Chi tiết
 • Giữ chân khách hàng “KHÔN KHÉO” nhờ những Bí kíp này

  Giữ chân khách hàng “KHÔN KHÉO” nhờ những Bí kíp này

  Theo một nghiên cứu ở Hoa kỳ cho thấy, chi phí để có được một khách hàng mới tốn gấp 5-7 lần so với chi phí duy trì khách hàng hiện có. Có đến 68% khách hàng rời bỏ một thương hiệu vì họ không hài lòng với dịch vụ mà họ nhận được.

  Chi tiết
 • Công nghệ ảnh hưởng đến Kinh doanh SPA/SALON như thế nào?

  Công nghệ ảnh hưởng đến Kinh doanh SPA/SALON như thế nào?

  Nhu cầu ứng dụng công nghệ, phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh Spa/Salon ngày một tăng lên. Để bắt kịp xu hướng phát triển, phần lớn các chủ Spa/Salon cũng đã tiến hành ứng dụng công nghệ trong việc quản lý bán hàng thay vì chỉ ghi chép sổ sách hay excel như trước.

  Chi tiết
 • Tăng lượng khách hàng tiềm năng KHÓ hay DỄ?

  Tăng lượng khách hàng tiềm năng KHÓ hay DỄ?

  Khách hàng tiềm năng chính là những người có khả năng sẽ mua, sử dụng các sản phẩm mà bạn cung cấp. Việc kinh doanh Spa/Salon của bạn có phát triển hay không sẽ phụ thuộc vào lượng khách hàng tiềm năng của bạn nhiều hay ít?

  Chi tiết
 • THÔNG MINH khi xử lí đánh giá TIÊU CỰC của khách hàng

  THÔNG MINH khi xử lí đánh giá TIÊU CỰC của khách hàng

  Đánh giá của khách hàng để lại trên các trang web/mạng xã hội rất quan trọng. Chúng quyết định sự “Thành” hay “Bại” của Spa/Salon bạn trong tương lai. Khách hàng đó có thể thành khách hàng thân thiết của bạn hay không phụ thuộc vào cách giải quyết của bạn.

  Chi tiết
 • Cạnh tranh về GIÁ luôn thu hút khách hàng?

  Cạnh tranh về GIÁ luôn thu hút khách hàng?

  Ngày nay, làm đẹp không chỉ còn gắn với chị em phụ nữ nữa mà cả các đấng mày râu cũng tham gia làm đẹp. Đâu đâu trên đường cũng thấy các biển hiệu Spa, thẩm mĩ viện. Bạn có bao giờ thắc mắc có nhiều địa điểm làm đẹp như vậy, chỗ nào cũng chào mời rầm rộ, đâu là yếu tố thúc đẩy khách hàng lựa chọn?

  Chi tiết
 • Mở SPA MINI tại nhà bắt đầu từ đâu?

  Mở SPA MINI tại nhà bắt đầu từ đâu?

  Ý tưởng mở spa mini tại nhà đang dần trở thành xu thế kinh doanh của nhiều bạn trẻ. Bạn sẽ không cần số vốn quá lớn hay địa điểm quá đẹp mà chỉ cần tận dụng không gian nhà riêng của mình. Bạn có là người đam mê kinh doanh, yêu thích spa và chưa có nguồn vốn lớn?

  Chi tiết
 • Thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 và 01/05

  Thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 và 01/05

  Công ty Cổ phần Công nghệ Phần Mềm SSoft thông báo lịch nghỉ lễ Giải Phóng Miền Nam và Quốc Tế Lao Động 30/4 & 1/5

  Chi tiết
 • Chìa khóa tạo ra những đánh giá TÍCH CỰC từ khách hàng

  Chìa khóa tạo ra những đánh giá TÍCH CỰC từ khách hàng

  Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, không chỉ riêng phái nữ nữa. Nhưng giữa muôn vàn Spa mọc lên như hiện nay, đâu là yếu tố để họ lựa chọn làm điểm đến? Tất nhiên là những phản hồi tích cực của những khách hàng đi trước rồi.

  Chi tiết